Vi phạm lây lan cho bóng đá trẻ? Không phải nếu bạn đang huấn luyện những đứa trẻ không được lựa chọn

Đảm bảo dữ liệu của bạn là dữ liệu thực khi quyết định hướng tấn công

Tôi đã tham dự một buổi “bóng đá trẻ” tại một phòng khám dành cho huấn luyện viên trong 3 tháng qua. Điều đó vẫn khiến tôi khó chịu. Chúng tôi sẽ không đi sâu vào vị trí phòng khám hay diễn giả là ai, điều đó không quan trọng, điều quan trọng là vấn đề chúng tôi với tư cách là huấn luyện viên giải thích dữ liệu được trình bày cho chúng tôi như thế nào. Tại phòng khám này, dữ liệu hoàn toàn không có thật và thiếu sót, khiến các diễn giả cho rằng “TẤT CẢ” các đội bóng trẻ có thể chạy hệ thống của anh ấy không chính xác.

Có rất nhiều huấn luyện viên bóng đá trẻ rất tài năng ket qua ac milan biết rõ công cụ của họ. Họ có thể đã huấn luyện bóng trẻ trong nhiều thập kỷ và hiểu rõ ràng những gì những đứa trẻ bình thường có thể và không thể làm được. Họ hiểu rằng ngay cả với huấn luyện viên giỏi nhất hành tinh và thậm chí luyện tập 4-5 ngày một tuần, có một số điều mà hầu hết những đứa trẻ có kỹ năng trung bình không thể làm được.

Quyết định, Quyết định

Mặt khác, cũng có rất nhiều ông bố bị ép vào việc huấn luyện bóng đá trẻ mà không biết chắc họ nên làm gì để có thể thoát ra khỏi nhóm điển hình của những cầu thủ không được chọn. Một số trong nhóm này bán những đứa trẻ thấp và không được nâng cao như họ cần, nhưng nhiều người khác nghĩ rằng con của họ là những người chơi NFL mini và đưa chúng vào những kế hoạch và kỹ thuật mà những người chơi bình thường có rất ít cơ hội thành công. Những huấn luyện viên giỏi với tất cả kinh nghiệm thường ngồi ngay giữa hai thái cực này và đưa những đứa trẻ của họ vào một hệ thống sao cho phù hợp.

Công việc Bán hàng Phòng khám

Bây giờ trở lại phòng khám huấn luyện viên, diễn giả dường như là một người rất rành rọt, được giáo dục tốt, có ý nghĩa và hiểu rất rõ trận đấu. Anh ấy chơi bóng ở Division I và đã có một buổi thuyết trình được tổ chức khá tốt, anh ấy có được sự tín nhiệm. Chủ đề của anh ấy là trò chơi chuyền bóng phổ biến cho bóng đá trẻ. Tiền đề của anh ấy là bất cứ ai cũng có thể chạy một trò chơi chuyền bóng từ 9 tuổi trở xuống và thành công với nó, tất cả những gì cần có là sự cam kết và luyện tập rất nhiều. Anh ấy đã biết trước nó và lần đầu tiên huấn luyện viên trưởng 9 tuổi ngồi trước mặt tôi đã gật đầu “amens” và mua nó một dây câu và một người đánh chìm.

Người thuyết trình đã trình bày một số nguyên tắc cơ bản được suy nghĩ kỹ lưỡng cho các tiền vệ trẻ và thậm chí còn có một số đoạn phim hay về một người qua đường 10 tuổi đầy ấn tượng. Huấn luyện viên đã thừa nhận rằng ông đã huấn luyện cầu thủ này từ khi anh ấy 7 tuổi, bao gồm cả đào tạo cá nhân sâu rộng trong mùa giải. Bây giờ tôi không biết về các đội của bạn, nhưng tôi không có quyền truy cập quanh năm với các cầu thủ của mình hoặc thời gian để huấn luyện riêng cho các con của tôi quanh năm.

Here’s Where it Gets Tricky

Người thuyết trình cũng đã chiếu những đoạn phim đồng đội phong phú không chỉ cho thấy một số pha chuyền bóng được thực hiện rất tốt mà còn có một số pha cản phá khu vực rất đẹp mắt. Điều bất thường ở những clip này là mỗi cầu thủ đều đội một chiếc mũ bảo hiểm có màu sắc khác nhau.

Không phải là so sánh công bằng

Khi tôi lịch sự hỏi anh ấy tại sao mũ bảo hiểm lại có màu khác, anh ấy nói vì đây là đội toàn sao và mỗi cầu thủ đều sử dụng mũ bảo hiểm đội của riêng mình. Đó cũng là clip của những đứa trẻ 13-14 tuổi. Hãy đến để tìm hiểu, các cầu thủ trong đội toàn sao này đã được chọn từ hàng nghìn người.

Anh ấy không có bất kỳ cầu thủ chơi tối thiểu nào để tìm thời gian chơi, anh ấy có cầu thủ xuất sắc nhất từ ​​hơn 40 đội. Hãy tưởng tượng bạn có thể làm gì nếu BẠN có cầu thủ xuất sắc nhất từ ​​mọi đội trong khu vực của bạn. Hoặc tưởng tượng nếu bạn có thể nhân bản cầu thủ xuất sắc nhất của mình và kiếm thêm 40 cầu thủ nữa. Bạn có thể chạy những gì sau đó? Những gì các em 13-14 tuổi có thể làm cũng khác một chút so với những gì các tân binh 9 tuổi có thể làm

Previous Post Next Post