Spirit’s Seasons, Series A – Bóng đá, Tập III

CUỘC THI TIẾP THEO dành cho Spirit và những chiếc Bobcats của anh ấy đã được dự kiến ​​với đội Idaho ở Sawtooth County. Spirit đã không chơi đội này, Grand Forks Falcons, trong một thời gian dài. Anh ấy tự tin, nhưng Spirit nhớ từ những năm trước rằng họ rất khó khăn ở nhà. Tâm trạng lạc quan cả tuần; tuy nhiên, Spirit vẫn tiếp tục làm việc nhóm của mình một cách chăm chỉ.

Cuối cùng, thứ sáu cũng đến và các chàng trai lên xe buýt vào buổi trưa. Đây là một chuyến đi dài khác nhưng ngắn hơn gần hai giờ so với chuyến đi chơi đầu tiên của mùa giải. Đội tiến đến Spokane, về phía nam trên Quốc lộ 195 và sau đó họ băng qua hàng chục ngọn đồi Palouse trập trùng khi đi qua một số con đường phía sau trải nhựa để đến Quốc lộ 95 và về phía nam tiếp cup euro  cận đối thủ. Đây là khung cảnh mục vụ của đồng cỏ cỏ linh lăng và những cánh đồng lúa mì mới cày xới xen kẽ với những ngọn đồi dốc thoai thoải được bao quanh bởi Dãy núi Sawtooth hùng vĩ.

Đối với việc lật đồng xu Larry gọi là đầu. Đó là những người đứng đầu và đội trưởng Bobcat được bầu chọn để tiếp nhận. Ban đầu, đó là một cuộc hành quân chậm chạp trên sân khi hàng thủ chủ yếu dựa vào những hậu vệ tài năng của Skosum. Cuối cùng, Larry đã đánh trúng Mac bằng một đường chuyền dài xuống dưới và cậu bé Moses đã tạo ra sự an toàn cho hông phải của mình, dứt điểm, xoay người sang trái và đi 50 thước cho cú chạm bóng. Nhưng từ trong khóe mắt của mình, Spirit phát hiện ra một lá cờ muộn trên sân – đang nắm giữ! Spirit nhìn chằm chằm vào những người lót đường của mình khi họ giơ hai lòng bàn tay lên và nhún vai. Spirit hỏi trọng tài, “Ai đã phạm tội giữ?

Người đàn ông mặc áo sọc trả lời, “Số 63.”

Spirit nhìn xung quanh, thực hiện một cú đúp, và trả lời, “Các Falcons có số 63, nhưng chúng tôi thì không. Ai đã nắm giữ?” Nhưng trọng tài đã bỏ qua Spirit, chạy sang phía đối diện của sân và đổi vị trí với trọng tài bên lề xa hơn, người đã đánh bại Spirit mười mét tiêu cực từ kịch bản và cú đánh ngã được lặp lại.

Previous Post Next Post