บุหรี่ไฟฟ้ากับการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม: ไหนดีกว่ากัน

แม้จะมีความเสี่ยงต่อสุขภาพที่ทราบกันดีของการสูบบุหรี่ แต่สําหรับหลาย ๆ คนการเลิกบุหรี่ยังคงดําเนินต่อไปอย่างหนัก สําหรับผู้ที่ไม่สูบบุหรี่นี่เป็นความจริงที่น่างวย แต่ที่คุณพยายามเลิกแล้วล้มลงในภ พอตใช้แล้วทิ้ง ายหลังเพราะการล่อลวงของการสูบบุหรี่มันไม่ธรรมดาเท่ากับการเลือกระหว่างเบียร์สองยี่ห้อที่แตกต่างกัน ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสูบบุหรี่วัยรุ่นหรือผู้สูบบุหรี่ตลอดชีวิตการสูบบุหรี่จะมีนิโคตินที่เสพติดและสูงชั่วคราว การกําจัดที่จะส่งผลให้ร่างกายของเด็กมีอาการถอนตัว การเลิกสูบบุหรี่จริง ๆ ในชีวิตประจําวันแก้ปัญหาการทําลายนิสัยและจัดการกับอาการถอนนิโคติน

อย่าปล่อยให้ตัวเองตกหลุมพรางของการคิดว่าตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่ดีสําหรับการเลิกสูบบุหรี่ ทุกวันหรือเวลาเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานในการเลิกนิสัยที่ฆ่า คุณคิดว่าจะมีเวลาไหนดีไปกว่านี้? คุณสามารถเลิกสูบบุหรี่เป็นเวลาหนึ่งวันหนึ่งสัปดาห์หนึ่งปีหรือหลายปี คุณต้องการที่จะให้คุณ? ไม่มีที่ไหนนอกจากใกล้กับการเสียชีวิตที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ จริงๆแล้วเลือกที่จะเลิกตอนนี้และไปเพราะ!

ตอนนี้ได้เวลาเลิกสูบบุหรี่แล้ว อย่าพยายามกําหนดวันที่จะลาออกในอนาคตให้เวลาวันนี้! หากคุณเลิกตอนนี้โอกาสที่คุณทําสัญญาเจ็บป่วยที่ยากลําบากหรือร้ายแรงซึ่งเกิดจากการสูบบุหรี่จะน้อยที่สุด การเลิกสูบบุหรี่จะช่วยปกป้องครอบครัวของคุณพร้อมกับมีแนวโน้มที่จะได้รับควันบุหรี่มือสองที่เป็นอันตราย

ไม่ว่าใครจะสูบบุหรี่มานานแค่ไหนก็เป็นไปได้ในการเลิกสูบบุหรี่ ใครก็ตามที่เลิกสูบบุหรี่จะเป็นคนที่เลิกสูบบุหรี่เกือบทั้งหมดเพื่อใช้จิตใจ แน่นอนคุณจะสามารถปรารถนาที่จะเลิกสูบบุหรี่หรือไม่ควรดําเนินการให้ประสบความสําเร็จ

การกลับเป็นซ้ําสําหรับการติดยาเสพติดคาดว่าจะมาจากเกือบทุกคนที่หวังว่าจะเลิกสูบบุหรี่อย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตามการสะกดจิตพิสูจน์แล้วว่ามันทําเวทมนตร์กับผู้ที่ต้องการงดสูบบุหรี่

ไม่นานนักฉันก็กลับมาสูบบุหรี่เกือบแพ็คต่อวันอีกครั้ง น่ากลัวจะไม่แม้แต่จะทดลองเลิกสูบบุหรี่ในอีก 5 ปีข้างหน้า ฉันอยู่ในความเมตตาของนิโคตินโดยสิ้นเชิง

มันง่าย – แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่การเลิกก็ไม่ซับซ้อน มันเป็นกระบวนการที่คุณสามารถได้รับการสนับสนุนและกําลังใจสู่ความสําเร็จผ่านหมอนวด ด้วยการรวมกันของการรักษาและการเยียวยาชีวจิตการถอนตัวของคุณสามารถลดลงบุคคลจะมีโอกาสสูงสําหรับความสําเร็จ

Previous Post Next Post