NFL Hall of Fame – Football Glory Forever

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Hầu hết mọi môn thể thao đều có ít nhất một ngôi đền, hoặc bảo tàng dành riêng cho nó. Hầu hết trong số họ cũng tự hào về một Đại sảnh Danh vọng, nơi quá khứ được tôn vinh với các màn hình, tác phẩm nghệ thuật và các sự kiện đặc biệt. Được dẫn vào nhà thi đấu thể thao của bạn là một phần đầy cảm xúc, thú vị trong cuộc đời của mỗi vận động viên, và nhiều người đã thực hiện chuyến hành trình đến thăm những địa điểm đặc biệt tôn vinh thể thao thuần túy này.

NFL, tất nhiên được biết đến như bây giờ, bắt đầu với  áo real madrid  tên gọi Hiệp hội Bóng đá Chuyên nghiệp Mỹ ở Canton, Ohio trở lại vào năm 1920, khiến thành phố trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho địa điểm của Đại sảnh Danh vọng. Tòa nhà được hoàn thành vào năm 1963 với không gian rộng 19.000 feet vuông, đến nay 45 năm sau, tòa nhà đó đã phát triển lên đến 83.000 feet vuông. Các sự kiện kỷ niệm đặc biệt đánh dấu kỷ niệm 45 năm đã diễn ra trong năm 2008 và sẽ tiếp tục cho đến cuối năm nay. Đã có nhiều bản cập nhật và nâng cấp không chỉ cho bản thân tòa nhà mà còn cho các màn hình và các tính năng khác, thu hút hàng trăm nghìn du khách từ khắp nơi trong và ngoài nước mỗi năm.

Các cầu thủ, huấn luyện viên và những người khác được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng bởi 44 thành viên Hội đồng tuyển chọn bao gồm hầu hết các nhà văn thể thao. Lễ khởi công là những sự kiện xúc động, ấm áp và thường được bán hết trước. Làm thế nào để một người đến được Hall of Fame? Thực hành. Được rồi, đó là một trò đùa cũ, nhưng tôi không thể cưỡng lại. Hội trường mở cửa hàng ngày trừ lễ Giáng sinh từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Có những giờ mùa hè kéo dài từ ngày 24 tháng 5 đến ngày 1 tháng 9, nơi Hội trường vẫn mở cửa cho đến 8 giờ tối. Giá vé vào cửa cho người lớn là $ 18, và có giảm giá cho những người sống ở khu vực Canton, Ohio ngay lập tức cũng như các khu vực lân cận khác.

Chúng tôi biết rằng giải đấu hiện nay rất lớn và thu về một số tiền lớn mỗi mùa, nhưng nó bắt đầu bằng sự bắt tay giữa một đại lý ô tô cũ và hai đội. Một trong số đó, Canton Bulldogs, tự hào là nhà vô địch bóng đá hai lần đầu tiên, tiếp tục khẳng định tên tuổi của Canton trong lịch sử bóng đá mãi mãi. Từ khởi đầu khiêm tốn đó vào năm 1920, cho đến thời kỳ bùng nổ như bây giờ, bóng đá tràn ngập những người hâm mộ cuồng nhiệt, không chỉ bắt nguồn từ các môn yêu thích hiện tại, họ sống, thở và chết vì lịch sử vinh quang của môn thể thao của họ.

Tất nhiên, có rất nhiều thứ khác để xem và làm khi ở Canton, nhưng điểm thu hút chính của thành phố và người dân của nó là Đại lộ Danh vọng và những khách du lịch mà nó mang lại cho họ mỗi ngày. Cho dù bạn là một người hâm mộ bình thường hay là một người cuồng tín đồ len, thì chuyến đi này cũng rất xứng đáng – đó là niềm vui, tính giáo dục và là cơ hội để hòa nhập với những người có cùng chí hướng.

Previous Post Next Post