Một trường hợp đáng giá trong các bản nháp bóng đá giả tưởng

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Tất cả chúng tôi đã ở đó. Bạn đang ở trong phòng nháp. Đối với một số bạn, phòng nháp đó là phòng khiêu vũ Vegas. Đối với những người khác, nó là phòng nghiên cứu của thư viện trường học của bạn. Vòng đầu tiên trôi qua. Bạn là lựa chọn thứ năm. Người trước khi bạn lấy Clinton Portis. Hừ! Điều này bạn nghĩ là dễ dàng. Tôi sẽ bắt Willis McGahee. Anh ấy là người giỏi nhất tiếp theo trong bảng.

Vòng đầu tiên tiếp tục. Về thứ hai. Đó là lựa chọn của bạn. Peyton (tất nhiên) đã biến mất. Tiki đã biến mất. Randy đã biến mất. Ngay cả (Chúa giúp tôi) T.O. đã biến mất. Công việc của bạn là gì? Bạn tranh giành để tìm kiếm tốt nhất chạy trở lại trên bảng. Và, chẳng còn bao nhiêu. Công việc của bạn là gì?

Trong buổi bình minh của bóng đá giả tưởng, sự khôn ngoan premier league logo thông thường đã chỉ ra rằng bạn nên nhận QB tốt nhất mà bạn có thể nhận được ở vòng đầu tiên. Và, sau đó, bạn chuyển sang chạy lùi. Nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi.

Cầu thủ bóng đá tưởng tượng trung bình thông minh hơn. Hay, họ thực sự là như vậy? Tôi nhớ bản dự thảo bóng đá tưởng tượng đầu tiên của mình. Đó là năm 1999. Tôi chưa bao giờ quan tâm đến toàn bộ chuyện về tiệm bánh. Ý tưởng ngồi xuống vào buổi tối thứ Hai và tính toán số liệu thống kê cho toàn bộ giải đấu nghe có vẻ hơi không mong muốn. Nhưng, sau đó, Internet mà Al Gore đã cung cấp cho chúng tôi.

Khi Internet đến đây, tất cả chúng ta đều nhận ra rằng chúng ta có thể nhờ người khác tính toán số liệu thống kê, trong khi chúng ta chơi trò tưởng tượng. Ergo, cơn nghiện của tôi và cơn nghiện của vô số người khác bắt đầu.

Nhưng, trở lại bản nháp đầu tiên đó … Không ai – ý tôi là NOBODY – biết họ đang làm gì. Mọi người đều nghĩ rằng họ phải có QB trong vòng 1. Bây giờ, chúng ta là một vòng tròn đầy đủ. Ngược lại điều đó với bản nháp ngày nay. Mọi người đều nghĩ rằng họ phải có RB trong vòng đầu tiên (ngoại trừ rõ ràng là anh chàng kéo Peyton ở vòng đầu tiên).

Vì vậy, bạn sẽ làm gì khi bạn cảm thấy như tất cả các RB tốt sẽ được sử dụng? Câu trả lời … KHÔNG LÀM ĐƯỢC !!! Hầu hết mọi người sẽ gợi ý rằng bạn nên thực hiện RB trong hai hiệp đầu tiên. Tuy nhiên, tôi không thích cách tiếp cận máy móc này để soạn thảo. Nó sẽ chỉ khiến bạn gặp rắc rối. Nếu bạn đến Baskin-Robbins và anh chàng đứng sau quầy nói rằng chúng tôi sắp hết kem, bạn chỉ cần lấy hai hương vị đầu tiên mà anh chàng đứng sau quầy nói là vẫn còn. Nghi ngờ. Bạn vẫn muốn nhận được loại kem thuận lợi nhất mà bạn có thể có được.

Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi cần phải xem xét giá trị tương đối của các cầu thủ khi chúng tôi đang phác thảo. Ví dụ, hãy xem ví dụ đầu tiên về RBs. Hãy quay lại ví dụ ban đầu. Tôi đồng ý rằng RB rất quan trọng và chúng rất khó để có được. Nhưng, giả sử bạn vào đến vòng thứ hai. Deuce, biến mất. Ahman Green, đi rồi. Thậm chí, Lamont Jordan không còn nữa. Tại sao bạn cảm thấy mình nên thi RB?

Khi bạn đang dự thảo, bạn nên suy nghĩ về một điều … giá trị tương đối so với những người chơi khác ở vị trí tương ứng của họ. Ví dụ, chúng ta hãy nhìn vào TEs. Bạn có một số cầu thủ hàng đầu trong NFL tại TE. Gonzalez, Gates, Witten, Shockey. Một khi bạn vượt ra khỏi số ít trên cùng, phần dưới thực sự bắt đầu tụt ra. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ gặp khó khăn với Chris Cooley. Vì vậy, tại sao không lấy TE đó trong vòng 2, thay vì một RB trung bình? Hoặc, một WR hàng đầu mà nếu không sẽ bị bỏ qua cho đến ngày thứ 3.

Tôi không nói rằng bạn không nên sử dụng RB trong hiệp 2. Đó sẽ là lời khuyên ngu ngốc. Tôi chỉ đơn giản nói rằng bạn nên phân tích từng vị trí và ấn định giá trị điểm cho mỗi người chơi ở mỗi vị trí, dựa trên số điểm tưởng tượng mà một người chơi sẽ tạo ra, trong một mùa giải.

Khi bạn đã làm như vậy, bạn so sánh các cầu thủ. Tôi có chọn Chris Brown trong phần 2 không? Nếu không, tôi sẽ có thể lấy Kevan Barlow trong phần ba? Thực sự có sự khác biệt lớn về tác động điểm tưởng tượng tiềm năng của hai người chơi này không? Không hẳn vậy.

Mặt khác, không có nhiều người tham gia TEs ở vòng 2 hoặc thậm chí là WR hàng đầu? Có sự khác biệt lớn giữa Marvin Harrison hoặc Javon Walker, người mà bạn có thể có được trong phần 2 và Lee Evans, người có thể có trong phần 3 không? Bạn bectcha ‘.

Tôi chỉ đơn giản là cố gắng để bạn suy nghĩ. Khi bạn đang phác thảo, bạn cần phải suy nghĩ về những điểm tưởng tượng tiềm năng mà mỗi người chơi sẽ cung cấp cho bạn và đưa ra lựa chọn của bạn cho phù hợp? Đừng bị cuốn vào một phương pháp dự đoán máy móc. Đừng nghĩ rằng chỉ vì Joe Bob nháp RB trong hai hiệp đầu mỗi mùa mà bạn cũng nên làm như vậy. Hãy chú ý đến giải thưởng. Chiến thắng tưởng tượng là về điểm. So sánh những người chơi ở các vị trí tương ứng của họ trên cơ sở họ sẽ cung cấp cho bạn bao nhiêu điểm, dự thảo cho phù hợp, và Joe Bob sẽ ăn sạch bụi bẩn của bạn vào cuối mùa giải.

Previous Post Next Post