Máy thu bóng đá – Làm thế nào để bắt được tuyệt vời đó

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Cú bắt tuyệt vời; những từ đó là âm nhạc đến tai người nhận. Bài viết này sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng bóng đá cần thiết để nghe những từ đó thường xuyên hơn.

Không phải tất cả các máy thu tuyệt vời đều có tài valentina guardiola năng thiên bẩm của Terrel Owens hay Randy Moss. Tuy nhiên, mọi người nhận bóng đá đều có thể có được sự tập trung, tinh thần làm việc và bàn tay mềm mại của Jerry Rice.

Bàn tay mềm mại có thể tạo ra sự khác biệt của một Cú bắt bóng hay một đường chuyền bị bỏ rơi. Bàn tay mềm là kỹ năng bóng đá mà bất kỳ người nhận bóng nào cũng có thể phát triển, học cách bắt bóng bằng các ngón tay chứ không phải lòng bàn tay.

Bàn tay mềm mại bắt đầu với trọng tâm, tập trung vào quả bóng khi nó đến với tay của bạn. Người nhận giữ cho mắt bạn tập trung vào quả bóng khi nó tiến về phía bạn. Tập trung mắt và tâm trí vào việc bắt bóng, quan sát bóng đến tầm tay của bạn. Sau đó đi đến các bãi sau khi bắt.

Chuẩn bị bắt bóng, đưa hai tay lên, úp lòng bàn tay ra ngoài, tạo thành hình kim cương bằng ngón tay cái và ngón trỏ. Hình dạng kim cương giúp bạn khép cả hai tay xung quanh quả bóng, ngăn không cho bóng đi qua khi đường chuyền bị rơi.

Việc giang rộng các ngón tay sẽ tạo ra một vùng bắt bóng rộng hơn, rộng hơn, giúp người nhận bóng có cơ hội tốt nhất để thực hiện cú bắt bóng. Luôn giữ các ngón tay hướng lên trên, không cho bất kỳ ngón tay nào của bạn chỉ vào quả bóng đang bay tới. Điều đó có thể dẫn đến ngón tay bị kẹt hoặc gãy.

Tóm lại, việc phát triển đôi tay mềm mại để bắt bóng như những người chuyên nghiệp đòi hỏi sự luyện tập và cống hiến. Giờ đây, đã có một thiết bị hỗ trợ đào tạo máy thu bóng đá có thể giúp phát triển đôi tay mềm mại và bắt bóng như những người chuyên nghiệp. Great Catch, “phòng khám dành cho huấn luyện viên mà bạn đeo” sẽ cung cấp cho bạn những ngón tay khỏe hơn và bàn tay mềm mại hơn, dạy những người tiếp nhận bóng đá bắt bóng bằng ngón tay, thay vì lòng bàn tay.

Sử dụng liên kết bên dưới để xem một video ngắn giới thiệu các bài tập và thiết bị đào tạo có thể giúp bạn bắt được một cú đánh tuyệt vời.

Previous Post Next Post