FIFA World Cup 2010: Xem trước Anh Vs Mỹ

Hoa Kỳ thể hiện tốt như thế nào tại cúp thế giới ở Nam Phi có thể giảm xuống hình dáng của một người đàn ông, Landon Donovan. Donovan đang có một mùa giải tuyệt vời với Everton, tại giải Ngoại hạng Anh.

Một người chơi quan trọng khác của người Mỹ là Tim Howard giữa các vị trí; Tim Howard cũng đã trau dồi kỹ năng của mình với Everton và đã chứng tỏ là một cầu thủ bóng đá cực kỳ giá trị mà Hoa Kỳ luôn có thể dựa vào.

Kế hoạch trò chơi của Hoa Kỳ trước các đối thủ xuyên Đại Tây Dương của họ nên tập trung vào phản công, nhưng với một hàng tiền vệ đáng gờm của đội tuyển Anh, việc kiểm soát bóng sẽ là vấn đề chính đối với các tiền đạo của Hoa Kỳ. Đặt cược tốt nhất có thể là một cuộc phản công vào sự phục hồi được dẫn dắt bởi Donovan, và được hỗ trợ bởi Clint Dempsey.

Cái đầu gối tệ hại của Oguchi Onyewu đã khiến hàng thủ của Mỹ phải bó tay, cả nghĩa đen lẫn ẩn dụ. Họ sẽ cố gắng hết sức để giữ chân Rooney và Lampard.

Ngoài ra, Jozy Altidore, Edson Buddle và Herculez Gomes ở hàng tiền đạo của Hoa Kỳ sẽ phải thi đấu thiếu sức sống nếu họ muốn làm sứt mẻ hàng phòng ngự của đội tuyển Anh trước Rio Ferdinand.

Trong năm năm gần đây, hai đội đã gặp nhau hai lần, và Anh đã đối đầu với Bắc Mỹ, trong cả hai lần. Trong chín trận đấu mà các đội đã chơi trong quá khứ,gia đình đặng văn lâm  Anh đã thắng bảy, với 43 bàn thắng được ghi giữa họ.

Đội tuyển Mỹ của huấn luyện viên Bob Bradley đã có một màn trình diễn tuyệt vời tại Confederations Cup năm 2009, nơi họ đã ghi một chiến thắng gây sốc trước Tây Ban Nha, và trong trận đấu với Brazil dẫn trước hai bàn trước khi chung cuộc hạ gục người Nam Mỹ. Cúp Liên đoàn cho thấy khả năng của người Mỹ trong việc giải quyết những bất ổn, mặc dù không nhất quán, nói chung.

Đội tuyển Anh của Fabio Capello chỉ thua 4 trong số 24 trận mà họ yêu thích được chơi dưới sự theo dõi của huấn luyện viên người Ý. Họ sẽ giải quyết sự mất mát của Ferdinand vì chấn thương, khi họ tiến bộ qua giải đấu. Liệu King và Terry ở tuyến sau có thể chống lại những cuộc tấn công mạnh mẽ hơn mà họ có khả năng phải đối mặt ở Nam Phi hay không vẫn còn phải xem.

Previous Post Next Post